Miễn trừ trách nhiệm

Topbroker – Trang đánh giá các sàn forex uy tín và chia sẻ kiến thức tài chính hàng đầu. Thông qua việc truy cập vào website chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các điều khoản và tuyên bố miễn trừ trách nhiệm sau đây:

Topbroker không đảm bảo về sự chính xác thông tin

Topbroker không đại diện hay đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ và độ tin cậy thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hay các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mọi mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với các thông tin như vậy sẽ đem lại cho bạn nguy cơ không mong muốn. 

Những thông tin mà chúng tôi cập nhật trong mục kiến thức, tin tức đều tổng hợp từ các nguồn thông tin khác nhau. Vậy nên, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ rủi ro nào mà bạn gặp phải khi sử dụng kiến thức, tin tức mà chúng tôi chia sẻ. 

Topbroker có quyền thay đổi nội dung mà không cần báo trước

Website có thể tạm hoãn hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần báo trước cho bạn đọc. Topbroker sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng do phát sinh xảy ra, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi. 

Topbroker không đảm bảo sự chính xác đối với những website bên thứ 3

Topbroker có thể kết nối tới các website khác và các liên kết website bên thứ 3 sẽ giúp bạn có nguồn thông tin hữu ích. Chúng tôi không đảm bảo sự chính xác, hoàn chỉnh, độ tin cậy của bên thứ 3. Thế nên trước khi sử dụng bạn hãy tìm hiểu kỹ những Điều khoản sử dụng của các website đó.

DMCA.com Protection Status